du lịch chữa bệnh Tour du lịch kết hợp khám chữa bệnh Visa Nhật Bản
Trang chủ » Phẫu thuật mở khóe mắt » Ưu điểm của phẫu thuật mở khóe mắt

Ưu điểm của phẫu thuật mở khóe mắt

Đôi mắt to tròn, cuốn hút, có chiều sâu luôn là mong muốn của phái đẹp. Đối với đôi mắt có nếp rẻ quạt che lên mắt thu hẹp mắt, kép dãn khoảng cách mắt khiến mắt bị ảnh hưởng đến thị lực và tầm nhìn đồng thời ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.  Phẫu thuật mở khóe mắt sẽ cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt đồng thời làm thay đổi chiều dài mắt, mở rộng khóe mắt giúp đôi mắt to tròn và cuốn hút hơn.

Bài viết liên quan :

Phẫu thuật treo cơ mi : https://benhvienthammyasean.com/phau-thuat-treo-co-mi

uu-diem-cua-phau-thuat-mo-khoe-mat

Tại sao phải phẫu thuật mở khóe mắt?
Nếp rẻ quạt là phần da căng ngang khóe mắt chia làm 4 phân độ. Theo các nhà khoa học phân độ này càng lớn thì nếp rẻ quạt sẽ che đôi mắt nhiều hơn. Khiến cho mắt có thể bị lệch ảnh hưởng đến tầm nhìn và gây cảm giác mệt mỏi. Nên phẫu thuật mở khóe mắt giúp loại bỏ triệt để tình trạng này.

Ưu điểm của phẫu thuật mở khóe mắt

  • Khoảng cách giữa 2 mắt được trở lại bình thường

Phần rẻ quạt ở góc mắt được loại bỏ, mắt trở nên to đẹp, mí mắt rõ ràng. Sau phẫu thuật, tất cả các khuyết điểm về hình dáng mắt đều được cải thiện. Khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt cân đối, rạng rỡ và không gây ảnh hưởng đến thị lực.

  • An toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực và tuyến lệ.

Phẫu thuật mở khóe mắt được thực hiện trong phòng mổ vô trùng tối ưu, hạn chế tối đa khả năng nhiễm khuẩn. Phương pháp phẫu thuật hiện đại hạn chế xâm lấn, không gây ảnh hưởng tới thị lực, tuyến lệ, khả năng bình phục nhanh chóng.

  • Không để lại sẹo sau phẫu thuật mở rộng khóe mắt.

Tập hợp những y, Bác sỹ được mệnh danh là “bàn tay vàng” trong phẫu thuật thẩm mỹ cùng với tay nghề khéo léo, sự tỉ mỉ, mắt thẩm mỹ cộng với kinh nghiệm lâu năm và thời gian tu nghiệp tại nước ngoài Bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Asean cam kết mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng, không để lại sẹo, không lộ vết phẫu thuật.

  • Loại bỏ toàn bộ vùng da thừa khóe mắt, mang lại đôi mắt to tròn, cân đối.

Sau khi phẫu thuật mở khóe mắt bác sỹ sẽ loại bỏ toàn bộ da thừa tại khóe mắt, cân bằng lại khoảng cách và giúp đôi mắt to tròn, có chiều sâu, cuốn hút và hài hòa với gương mặt.

  • Thời gian phẫu thuật nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Phẫu thuật mở khóe mắt là tiểu phẫu đơn giản, được bác sỹ thực hiện nhanh chóng nên khách hàng có thể ra về luôn mà không cần ở lại bệnh viện theo dõi. Khách hàng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà giúp quá trình liền thương diễn ra nhanh hơn.

Với những ưu điểm trên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ phẫu thuật mở khóe mắt. Bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Asean có đội ngũ bác sỹ tay nghề cao cùng với trang thiết bị hiện đại cam kết mang lại kết quả tốt nhất, làm hài lòng mọi khách hàng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

lam-hong-nhu-hoa-bang-tu-nhien

Làm hồng nhũ hoa bằng tự nhiên

Sau khi sinh con, bầu ngực của bạn sẽ thay đổi, đầu nhũ to ra, …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *