du lịch chữa bệnh Tour du lịch kết hợp khám chữa bệnh Visa Nhật Bản
Trang chủ » Cắt xương góc hàm 2 bên Vline

Cắt xương góc hàm 2 bên Vline

Xương hàm đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định hình dáng khuôn mặt. Theo quan điểm nhân trắc học hiện đại, khung xương hàm hoàn hảo là khung xương chạy theo hình chữ V hay còn gọi là V-line.

cat-xuong-goc-ham-2-ben-vline

Mong muốn là cầu nối giữa phụ nữ tới vẻ đẹp hoàn hảo, Bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Asean đưa tới phương pháp tạo nên khuôn mặt yêu kiều với kỹ thuật đặc biệt đến từ Hàn Quốc – Phẫu thuật cắt xương góc hàm 2 bên Vline.Với đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm kết hợp với chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc, bạn sẽ đạt được vẻ đẹp hoàn hảo một cách dễ dàng.

Thế nào là phẫu thuật cắt xương góc hàm 2 bên Vline?

Áp dụng kỹ thuật nội soi tiên tiến nhất sẽ giúp cho việc phóng đại và quan sát toàn bộ vùng góc hàm dễ dàng nhất  do đó bác sỹ phẫu thuật có thể xác định được mô xương cần cắt bỏ chính xác đến từng milimet. Bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Asean đã mang đến cho nhiều khách hàng khuôn mặt hoàn hảo, đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo.

60 phút

Gây mê

Nhập viện

Cắt chỉ

Không điều trị sau phẫu thuật

Hồi phục trong 7 – 10 ngày

Ưu điểm phẫu thuật cắt xương góc hàm 2 bên Vline

An toàn và chuẩn xác

Với phương pháp mổ nội soi góc hàm bác sỹ có thể chỉnh sửa chính xác đến từng milimet trên góc hàm do mọi chi tiết đều được phóng đại rõ ràng, cụ thể. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ và bàn tay khéo léo của các bác sỹ đảm bảo độ an toàn và chuẩn xác nhất.

Tạo hình khuôn mặt V – line thon gọn

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sỹ sẽ nhẹ nhàng tách bỏ phần xương hàm góc cạnh, tạo hình khuôn hàm hai bên cân xứng theo hình chữ V một cách hoàn hảo. Vẻ đẹp của bạn sẽ tỏa sáng với các đường nét thanh mảnh, không thô cứng, tự nhiên.

Không để lại sẹo

Khác biệt với phương pháp mổ cũ là can thiệp từ bên ngoài vào, tức là bác sỹ sẽ rạch vết mổ từ bên ngoài, sao đó đưa dụng cụ hỗ trợ để cắt gọt xương hàm. Phương pháp này gây đau đớn cho người áp dụng, gia tăng nguy cơ nhiễm trùng còn để lại vết sẹo xấu xí cho gương mặt của bạn. Với tiêu chí mang tới vẻ đẹp toàn diện cho từng khách hàng, Bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Asean áp dụng phương pháp mổ nội soi với đường mổ nằm bên trong khoang miệng, tránh việc nhiễm trùng và không có bất cứ vết sẹo xấu xí nào lưu trên gương mặt của bạn.

Đối tượng áp dụng

Áp dụng cho cả nam và nữ

Khuôn mặt góc cạnh, mặt chữ điền

Khuôn mặt có xương hàm ngắn và nhỏ

Quy trình áp dụng phẫu thuật cắt xương góc hàm 2 bên Vline

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ sẽ khám và đưa ra nhận xét về cơ cấu gương mặt cũng như điểm cần sửa ở khung xương hàm. Từ đó đưa ra tư vấn điểm can thiệp để tạo hình V – line cho khuôn mặt bạn.

Bước 2: Chụp X-quang hàm mặt

Chụp X – quang xương hàm để giúp các bác sỹ thẩm mỹ phân tích xương hai bên hàm, từ đó xem xét phần nào cần chỉnh sửa, phần nào nên giữ nguyên.

Bước 3:Khám sức khỏe và thử phản ứng thuốc

Bạn sẽ được các bác sỹ khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo điều kiện phẫu thuật cũng như thử các phản ứng với thuốc.

Bước 4: Gây mê toàn thân

Bác sỹ sẽ tiến hành gây mê toàn thân nhằm không gây đau đớn cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật. Vùng phẫu thuật sẽ được sát khuẩn để đảm bảo yếu tố vô trùng trong phẫu thuật. Tiếp đó bằng kỹ thuật khéo léo, Bác sỹ sẽ nhẹ nhàng tiêm gây mê. Toàn bộ quá trình sẽ được thực hiện một cách nhanh gọn, bạn sẽ không cảm thấy khó chịu.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Bác sỹ sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm thế hệ mới nhất đảm bảo quá trình thực hiện an toàn và chính xác mà không gây chảy máu, ít đau đồng thời lưỡi cắt rất mỏng nên không để lại sẹo, vết thương nhanh lành.

Bước 6. Chăm sóc hẫu phẫu và hẹn tái khám định kỳ

Sau khi hoàn thành phẫu thuật bạn sẽ được đưa về phòng hậu phẫu chăm sóc đồng thời được các bác sỹ tư vấn cách chăm sóc sức khỏe, vệ sinh vết mổ và đặt lịch tái khám cho bạn.  Đồng thời bạn sẽ nhận túi chăm sóc hậu phẫu có đầy đủ dụng cụ hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết giúp bạn tự chăm sóc tại nhà một cách dễ dàng.

Lưu ý sau phẫu thuật

Khách hàng nằm lại bệnh viện từ 1-2 ngày tùy tình trạng sức khỏe

Khách hàng được các chuyên viên vệ sinh vết mổ và thay băng thường xuyên cho tới khi cắt chỉ

Đi lại vận động nhẹ nhàng trong 1-2 tuần đầu sau phẫu thuật

Nên chườm đá trong vòng 48 giờ sau phẫu thuật để giảm sưng đau và phù nề

Sau phẫu thuật nên uống sữa, ăn cháo hoặc ăn thức ăn lỏng. Hạn chế nói chuyện, không nhai thức ăn cứng để đảm bảo kết quả điều trị tốt nhất, tránh tạo áp lực quá mức lên xương góc hàm

Băng ép cho khuôn mặt, kiểu ép hình oval, băng liên tục trong tuần đầu tiên. 

Uống thuốc theo chỉ định của bác sỹ