du lịch chữa bệnh Tour du lịch kết hợp khám chữa bệnh Visa Nhật Bản
Trang chủ » Thu nhỏ âm đạo

Thu nhỏ âm đạo

Gia đình hạnh phúc phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó đời sống sinh hoạt vợ chồng là yếu tố quyết định tạo nên hạnh phúc bền vững cho gia đình nhỏ. Sau sinh và sau tuổi 30 âm đạo của chị em phụ nữ bắt đầu trùng nhão, giãn nở. Điều đó chị em rất phiền lòng mà lại không thể thổ lộ cùng ai, cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt vợ chồng. Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo chính là giải pháp tối ưu giúp chị em lấy lại sự tự tin, giữ lửa cho mái ấm gia đình nhỏ của mình.

Giải pháp giữ lửa hạnh phúc

Theo một thống kê chính thức, có đến trên 80% phụ nữ sau sinh gặp phải tình trạng âm đạo giãn nở, trùng nhão. Và có đến 90% phụ nữ gặp phải trường hợp tương tự sau khi bước qua tuổi 30. Tình trạng này khiến cho nội tiết tố của chị em thay đổi, âm đạo giãn rộng khiến chị em dễ mắc phải những bệnh phụ khoa như: sa tử cung, viêm nhiễm,.. ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý cũng như sức khỏe.

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo chính là phương pháp vàng để giúp chị em giải quyết triệt để tình trạng trên. Phẫu thuật này tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao trong tạo hình thẩm mỹ để đảm bảo an toàn hiệu quả mà đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Thời gian thực hiện từ 30 – 60 phút tùy vào tình trạng của từng khách hàng có mức độ trùng nhão và giãn rộng khác nhau. Sau khi thực hiện phẫu thuật bạn có thể đi lại và sinh hoạt vệ sinh bình thường, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Bạn có được một cô bé hồng hào, se khít và đẹp tự nhiên, tự tin trước một nửa yêu thương của mình.

Ưu điểm của phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

Âm đạo nhỏ gọn, hồng hào

Thu nhỏ âm đạo là một tiểu phẫu dùng chỉ tự tiêu khâu chặt các cơ vòng âm đạo nhằm cải thiện rõ rệt chức năng và thẩm mỹ của bộ phận sinh dục, giúp âm đạo nhỏ gọn và se khít trở lại như thời trước sinh. Thực chất của việc thu nhỏ âm đạo là tái tạo vùng kín của chị em giúp vùng kín trẻ đẹp hơn, thon gọn hơn, tạo cảm hứng trong chuyện “chăn gối”.

Không chỉ thu gọn kích thước âm đạo, phẫu thuật thu nhỏ âm đạo còn giúp làm hồng, làm săn chắc môi lớn, môi bé vùng kín, mang đến vẻ hồng hào, quyến rũ cho vùng kín của chị em.

Vùng kín khỏe mạnh – Ngăn ngừa bệnh phụ khoa

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín sử dụng chỉ tự tiêu khâu chặt các cơ nên không phải trải qua thời gian cắt chỉ đau đớn, không cắt bỏ các cơ nên hiệu quả lâu dài mà vẫn giữ cấu trúc âm đạo, trả lại vùng kín khỏe mạnh và trẻ trung như thời con gái.

Ngoài ra, thủ thuật này còn giúp cải thiện tình trạng khô âm đạo, tiểu không tự chủ và giúp phòng ngừa các căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Hiệu quả – An toàn

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ âm đạo được tiến hành trong phòng thủ thuật vô khuẩn tuyệt đối tiêu chuẩn quốc tế, áp dụng máy móc dụng cụ hiện đại, đảm bảo phẫu thuật không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Hơn nữa, mỗi một trường hợp, các chuyên gia đều thực hiện các thao tác gây mê chuẩn quốc tế, định lượng chính xác, thực hiện nhẹ nhàng, hiệu quả và đảm bảo tính an toàn, hạn chế rủi ro trong suốt 30 phút thực hiện thu nhỏ vùng kín.

Phục hồi nhanh – Không đau đớn – Không cần thời gian nghỉ dưỡng dài

Thủ thuật thu nhỏ âm đạo được thực hiện theo một quy trình khép kín, an toàn, không gây đau, không chảy máy, không nhiễm trùng, không cần cắt chỉ, vì thế, không gây ra các nguy hại, không ảnh hưởng đến quan hệ tình dục và việc sinh nở sau này. Đặc biệt, thủ thuật thu hẹp âm đạo áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, thời gian thủ thuật ngắn, không cần nằm viện nên thời gian kiêng cử ngắn, có thể vận động, đi lại bình thường sau khi điều trị.

Đối tượng nên thu nhỏ âm đạo

– Tất cả khách hàng nữ không hài lòng về vùng kín và có nhu cầu thu nhỏ âm đạo.

– Trường hợp ống âm đạo giãn rộng do tác động lão hóa.

– Trường hợp ống âm đạo giãn rộng quá mức do sinh đẻ nhiều lần.

– Âm đạo rộng bẩm sinh ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng.

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ phụ khoa tiến hành thăm khám và làm một số thao tác, xét nghiệm cần thiết để phát hiện ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa (nếu có).  Theo đó, các xét nghiệm bao gồm viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, u xơ cổ tử cung,…

Bước 2: Khám sức khỏe và thử phản ứng thuốc

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn, Bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Asean sẽ tiến hành khám tổng quát và thử phản ứng thuốc cho bạn. Mọi bước luôn đảm bảo theo quy chuẩn của Bộ Y tế.

Bước 3: Gây tê

Vùng phẫu thuật sẽ được sát khuẩn để đảm bảo yếu tố an toàn trong phẫu thuật. Sau đó bằng kỹ thuật khéo léo bác sỹ sẽ tiêm vào vùng cần phẫu thuật 1 cách chính xác nhất, khiến bạn không có cảm giác khó chịu.

Bước 4: Tiến hành thu nhỏ âm đạo

Tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ hình vòng cung ở vùng da giao giữa lớp da mặt sau âm đạo và niêm mạc, đồng thời khâu hai mặt mô cơ lại với nhau và tái tạo lại các cơ bị đứt. Giữ nguyên phần niêm mạc âm đạo để bảo đảm cấu trúc chỉnh thể của các tầng niêm mạc âm đạo.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và hẹn tái khám định kỳ

Tuân thủ lời khuyên của các bác sĩ sau khi tiểu phẫu kết thúc nhằm mang lại hiệu quả cao nhất và để âm đạo có thời gian phục hồi.

Lưu ý trước khi thu nhỏ âm đạo

– Kiểm tra các bệnh phụ khoa để loại trừ các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như sa tử cung, viêm âm đạo, nang âm đạo… và cần điều trị khỏi trước khi phẫu thuật.

– Nếu đang trong chu kỳ kinh nguyệt, không nên thực hiện thủ thuật, tốt nhất sau khi sạch kinh 3 ngày.

– Luôn điều chỉnh tâm trạng thật tốt, thả lỏng cơ thể, tránh tình trạng căng thẳng, mệt mỏi.

Lưu ý sau khi thu nhỏ âm đạo

– Trong thời gian hồi phục bạn cần phải kiêng giao hợp (trong vòng 2 tháng sau phẫu thuật), kiêng làm việc nặng.

– Có thể đi làm sau 2 tuần và có thể giao hợp trở lại sau 8 tuần.

– Sau thủ thuật chú ý vệ sinh âm hộ, duy trì đại tiện thông thuận.

Trải nghiệm dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ âm đạo tại Bệnh viện tạo hình thẩm mỹ ASEAN, chị em phụ nữ sẽ trở nên tự tin hơn với vùng kín tươi trẻ, hồng hào và lấy lại cảm giác tươi mới như ban đầu.