du lịch chữa bệnh Tour du lịch kết hợp khám chữa bệnh Visa Nhật Bản
Trang chủ » Công nghệ thẩm mỹ » Công nghệ Vectra 3D

Công nghệ Vectra 3D

Phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu một bộ ngực đẹp, một chiếc mũi thanh tú, một đôi môi quyến rũ hay một vòng ba cuốn hút. Nhưng dường như bạn còn lo lắng sau khi phẫu thuật tạo hình thì mình sẽ như thế nào? Công nghệ Vectra XT 3D – sẽ giúp bạn loại bỏ những lo lắng này.

cong-nghe-vectra-3d

Công nghệ Vectra XT 3D là gì?

Công nghệ Vectra 3D – Một hệ thống hoàn chỉnh có thể chụp hình, và mô phỏng 3 chiều trong tạo hình mặt, ngực, và cơ thể. Công cụ mô phỏng và đo lường tự động giúp Bác sĩ có thể giải thích về những thách thức và những điều có thể thực hiện được với tiến trình thẩm mỹ. Giao diện trực quan giúp những kết quả mô phỏng 3 chiều trở nên thực tế và bệnh nhân dễ dàng hình dung ra những kết quả thực tế với tiến trình thẩm mỹ của họ. Cùng với bệnh nhân, Bác sĩ có thể quyết định kế hoạch tốt nhất cho tiến trình thẩm mỹ.

Vectra XT 3D được thực hiện ở tất cả các dịch vụ làm đẹp: nâng mũi, hút mỡ ở mông, hút mỡ đùi, nâng cằm,… nhưng nó thể hiện được lợi ích tối đa nhất là khi thực hiện tư vấn tạo hình tuyến vú, bởi lẽ nhu cầu khách hàng đa dạng và cần phải chọn lựa những gì phù hợp nhất cho bản thân bệnh nhân thì mới có được một vòng ngực hoàn mỹ.

Ưu điểm của công nghệ Vectra XT 3D

Tự động đo lường các thông số của cơ thể, giúp bệnh nhân có thể hiểu rõ hơn về cơ thể của mình.

Chế độ “màu xám” tái tạo đường nét, giúp Bác sĩ dễ dàng tư vấn.

Công nghệ độc quyền RBX từ Canfield phân tách những màu sắc đặc biệt của những sắc tố da đỏ và nâu để mô phỏng sự không đồng đều của điều kiện da.

Đo lường sự khác biệt về khối lượng với chỉ 1 click chuột.

Thể hiện khối lượng tạo hình với sự thay đổi dựa theo bảng màu.

Hệ thống ánh sáng tự động độc quyền cho kết quả hình ảnh tối ưu.

Thiết kế nhỏ gọn với phần diện tích đưa ra khoảng 44 cm

Tốc độ chụp rất nhanh trong vòng 3.5 miligiây, tránh được những ảnh hưởng khi bệnh nhân chuyển động khi chụp.

Hệ thống điều chỉnh độ cao có thể điều chỉnh được chính xác vị trí chụp.

Vectra XT 3D giúp bạn nhìn thấy và cảm nhận sự thay đổi trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực, hình dung kích thước túi độn hợp với khuôn ngực, kích cỡ núi đôi và sau phẫu thuật vòng 1 sẽ như thế nào. Từ hình ảnh 3 chiều chân thực, bác sĩ sẽ chỉ ra những khuyết điểm của núi đôi, cách khắc phục, mô phỏng đường mổ và tiến hành nâng ngực với công nghệ Vectra XT 3D. Công việc này hết sức quan trọng, đó cũng là một trong những cơ sở để bác sĩ giúp bạn chọn kích cỡ túi phù hợp đảm bảo cân xứng với chiều cao, cân nặng cho một vòng ngực chuẩn. Đồng thời, dễ dàng hiểu được mong muốn của mỗi khách hàng khi tư vấn nâng ngực.

Bắt đầu với việc chụp nhanh cơ thể của khách hàng, mọi dữ liệu hình ảnh cần thiết sẽ được xuất ra hình ảnh 3 chiều với chất lượng tốt nhất được chụp bằng ống kính có độ phân giải lên đến 36 pigapixel, nhờ vậy mọi hình ảnh của khách hàng được mô phỏng một cách chân thực, sắc nét, hoặc có thể xoay được hình ảnh 3 chiều để thấy được mọi góc độ của núi đôi và so sánh song song hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực. Chỉ vài phút chọn lựa mô cấy ngực tròn hoặc mô cấy giọt nước với các thông số mô cấy phù hợp nhất với mong muốn hình thể của mình, bạn có thể tự trải nghiệm hình ảnh của chính mình. Không cần phải bỏ ra hàng giờ lo lắng về những cấy ghép sẽ là quá nhỏ, quá lớn hoặc vừa phải.