du lịch chữa bệnh Tour du lịch kết hợp khám chữa bệnh Visa Nhật Bản
Trang chủ » Tạo hình dị dạng tai

Tạo hình dị dạng tai

Đôi tai không chỉ mang lại vẻ đẹp cho khuôn mặt, mà còn là biểu tượng của sự thịnh vượng, công danh và sự nghiệp của chủ sở hữu. Nhưng không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu ngay cho mình đôi tai lành lặn và mang đầy đủ những nét phú quý ấy. Có những người không may mắn lại mắc phải những dị tật vùng tai, không những mất thẩm mỹ mà còn gây ra mặc cảm và tự ti cho người mắc phải. Phương pháp phẫu thuật tạo hình dị dạng tai chính là giải pháp tối ưu khắc phục triệt để tình trạng dị tật vùng tai. 

tao-hinh-di-dang-tai

Trả lại đôi tai với nét phú quý

Ngoài vai trò mang lại cho khuôn mặt có được nét hài hòa cân đối, đôi tai còn có chức năng nghe và đón nhận âm thanh giúp ta hiểu và đánh giá được thông tin. Chính vì thế mà phẫu thuật tạo hình dị dạng tai chính là điều cần thiết để lấy lại những đường nét vốn có cho đôi tai. Cũng là giải pháp tối ưu để khắc phục những tổn thương mà dị tật gây ra, giúp đôi tai trở lại bình thường lành lặn và khỏe mạnh như vốn có của nó.

Phẫu thuật tạo hình dị dạng tai là một phương pháp khá là phức tạp đòi hỏi một kỹ thuật cao cùng đôi bàn tay của các bác sĩ giàu kinh nghiệm. Cùng với sự phát triển của y học và khoa học kỹ thuật việc hàn gắn những tổn thương vùng tai giờ đây không còn quá phức tạp như trước. Bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Asean cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được đôi tai hoàn chỉnh, tự nhiên và đẹp như ý.

Ưu điểm của phẫu thuật tạo hình tai dị dạng

Tai đẹp tự nhiên, mềm mại: Sau khi phẫu thuật tạo hình tai dị dạng, vành tai, rái tai trở lại trạng thái cân đối. Các gờ của vành tai, rái tai mềm mại, tự nhiên, không sắc cạnh.

Cân đối khuôn mặt, thay đổi nhân tướng:Tai là một trong ngũ quan trên gương mặt và cũng là bộ phận có vị trí rất quan trong Nhân tướng học. Vì vậy tạo hình dị dạng tai giúp cho nhân tướng thay đổi, gương mặt cân đối, hài hòa hơn.

An toàn, không gây biến chứng:Các bác sỹ với kỹ thuật khéo léo và kinh nghiệmlâu năm trong ngành thẩm mỹ cùng công nghệ hiện đại được kiểm chứng an toàn. Quy trình phẫu thuật đạt chuẩn, hạn chế tối đa biến chứng.

Kết quả thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn:Phẫu thuật tạo hình tai dị dạngcó hiệu quả thẩm mỹ dài lâu.

Đối tượng nên phẫu thuật tạo hình tai dị dạng

+ Tai dị dạng do tai nạn

+ Tai dị tật bẩm sinh

+ Không có vành tai, rái tai

Quy trình phẫu thuật tạo hình tai dị dạng

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, Bác sỹ tiến hành thăm khám cấu trúc tai, để xác định mức độ dị tật tai của khách hàng. Đồng thời, lắng nghe nguyện vọng của khách hàng nhằm tư vấn hình dáng và phương pháp phẫu thuật tai phù hợp và hiệu quả.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe & thử phản ứng thuốc

Bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát để xem xét điều kiện làm phẫu thuật và thử phản ứng với các loại thuốc sử dụng nhằm hạn chế tối đa các loại biến chứng.

Bước 3: Gây mê

Tiến hành gây mê với Ekip chuyên nghiệp, có Bác sỹ gây mê theo dõi suốt quá trình.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật tạo hình tai dị dạng

Bác sỹ tiến hành phẫu thuật tạo hình tai dị dạng bằng kỹ thuật khéo léo và kinh nghiệm trong nghề cùng với nguyện vọng của khách hàng. Phẫu thuật tạo hình dị dạng tai trở lại hình dáng bình thường vốn có, đạt kết quả cao.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật tai dị dạng

Sau khi chỉnh sửa tai hoàn chỉnh, Bác sỹ sẽ dùng băng ép vùng tai mới phẫu thuật để tránh nhiễm trùng và chảy máu tai. Hơn nữa, băng ép sẽ giúp cố định tạo hình mới của tai. Đồng thời hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà nhằm đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Chăm sóc sau phẫu thuật tạo hình tai dị dạng

  • Đặt gạc lớn trong vài ngày, không băng ép
  • Sử dụng băng ép đầu vừa đủ chặt để tai cân đối trong 6 tuần đầu
  • Kiêng rượu, bia, thuốc lá và các thực phẩm gây kích ứng
  • Tuân theo chỉ định của bác sỹ

Bệnh viện thẩm mỹ Asean địa chỉ tạo hình thẩm mỹ an toàn và hiệu quả. Nơi giúp biến mọi ước mơ làm đẹp của bạn trở thành sự thực.

phau-thuat-di-dang-tai

Phẫu thuật dị dạng tai

Khách hàng hỏi: Con tôi hiện tại 10 tuổi, cháu bị dị dạng tai bẩm sinh, sức khỏe tốt. Vậy hiện tại đã phẫu thuật tạo hình dị …

Xem thêm »