du lịch chữa bệnh Tour du lịch kết hợp khám chữa bệnh Visa Nhật Bản
Trang chủ » Phẫu thuật thẩm mỹ » Phẫu thuật vùng môi

Phẫu thuật vùng môi

Đôi môi chính là nét đẹp gợi cảm trên khuôn mặt của mỗi người phụ nữ. Một đôi môi mềm mại, quyến rũ còn là “vũ khí bí mật” giúp phái đẹp chinh phục biết bao con mắt si tình của cánh mày râu. Tuy vậy, không phải ai sinh ra cũng đã có một bờ môi căng mọng, hờn dỗi tôn lên nét đẹp kiêu sa của gương mặt.

phau-thuat-vung-moi

Mong muốn đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho khuôn mặt tỏa sáng, Bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Asean với kỹ thuật tân tiến kết hợp kinh nghiệm dày dặn của bác sỹ tại sẽ giúp bạn có đôi môi mong ước bằng phẫu thuật vùng môi. Tùy theo mong muốn của khách hàng và hình dáng của đôi môi mà bác sỹ sẽ tạo hình đôi môi thích hợp, hài hòa đường nét khuôn mặt, đảm bảo bạn sẽ hài lòng về kết quả đạt được mà không lo biến chứng nguy hiểm, không lộ sẹo. Dưới đây là các loại phẫu thuật tạo hình môi mà Bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Asean đang tiến hành:

Phẫu thuật thu gọn môi

Phẫu thuật thu gọn môi là tiểu phẫu can thiệp loại bỏ phần niêm mạc dư khiến môi trở nên dầy, thiếu cân đối với khuôn mặt. Trong một số trường hợp bác sỹ sẽ lấy một ít phần cơ vòng môi nếu môi quá dày. Với loại hình phẫu thuật vùng môi, bạn có thể đạt được kích thước môi mong muốn với một lần thực hiện duy nhất.

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim

Phẫu thuật môi trái tim là một ca tiểu phẫu nhỏ, thực hiện nhanh và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tùy theo tình trạng môi của mỗi người, các bác sĩ sẽ tiến hành làm đầy môi, thu nhỏ môi để tạo hình môi trái tim theo công nghệ Hàn Quốc. Các bước tiến hành chuẩn xác, cẩn thận sẽ tạo ra đôi môi trái tim hài hòa, cân xứng nhất với gương mặt của khách hàng.

Phẫu thuật tạo hình sẹo môi

Sẹo hay những thiếu khuyết hổng ở niêm mạc môi gây khó khăn trong phát âm khiến cho giọng nói bị ngọng, nuốt âm không rõ lời. Thêm vào đó, sẹo ở môi khiến cho thẩm mỹ khuôn mặt bị ảnh hưởng nghiêm trọng, ảnh hưởng tới sự tự tin trong giao tiếp. cuộc sống của người bị sẹo môi. phẫu thuật vùng môi giúp bạn khắc phục sẹo ở môi, tạo tỷ lệ cân đối giữa mũi – môi, khuôn môi cân đối hài hòa.

Phẫu thuật tạo hình nhân trung

Nhân trung trên khuôn mặt là phần khoảng cách giữa mũi và môi trên. Như vậy, có thể hiểu rằng phẫu thuật nhân trung là chỉnh và tạo hình nhân trung nổi bật khi được tạo đường nét rõ ràng, nâng cao, sâu, rộng… giúp khuôn mặt bạn đẹp và nổi bật hơn.

phẫu thuật vùng môi hiện đại được áp dụng vào phẫu thuật nhân trung nên các bác sĩ không tác động đến phần xương, mà tùy vào cơ địa mỗi người mà sử dụng cơ quan tự thân hoặc chất động để tiến hành tạo hình. Phần nhân trung sẽ được nâng lên, tạo đường cong nhất định cho khuôn mặt, giúp bạn đẹp hoàn hảo ngay cả khi nhìn nghiêng.

tao-dang-moi-xinh

Tạo dáng môi xinh

 Ai đó đã từng nói “Nếu không có nắng hoa kia không nở, Nếu không có phụ nữ không có tình yêu”. Vì vậy, bên cạnh đường cong hoàn …

Xem thêm »