du lịch chữa bệnh Tour du lịch kết hợp khám chữa bệnh Visa Nhật Bản
Trang chủ » Phẫu thuật thẩm mỹ khác

Phẫu thuật thẩm mỹ khác

Mong muốn đem lại vẻ đẹp toàn diện cho mọi người, Bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Asean với đội ngũ bác sỹ đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm, đáp ứng đa dạng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Đến với chúng tôi an sẽ luôn an tâm bởi kết quả tối ưu, sự chuyên nghiệp, đẳng cấp, hơn tất cả đó là sự an toàn của bạn luôn được đặt lên hàng đầu.

phau-thuat-khac

Phẫu thuật làm đầy, làm mỏng môi

Đây là dạng phẫu thuật tạo hình đặc biệt giúp bạn có thể làm đầy đôi môi mỏng hoặc làm mỏng đôi môi dày của mình để đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Có 2 nhóm phương pháp chính có thể được áp dụng để làm đầy, làm mỏng môi:

Phương pháp phẫu thuật làm đầy môi mỏng:Nếu môi trên, môi dưới bị mỏng 1 bên có thể sửa chữa bằng cách đo lượng thiếu hụt, cắt 1 bên da và trượt hai mép lại vào nhau. Nếu phần V môi bị mỏng, có thể sử dụng vạt V – Y từ tiền đình phía bên để làm đầy V môi. Đây là phương pháp phẫu thuật tạo hình môi kiểu V-Y (sử dụng vạt niêm mạc môi chữ V tái tạo chuyển thành chữ Y), tạo hình chữ W để phù hợp đặt chất liệu độn.

Phương pháp phẫu thuật làm mỏng môi dày: Trường hợp môi dày và nhô lên có thể thu nhỏ lại bằng cách cắt bỏ niêm mạc trong miệng để giảm đi kích thước của phần môi đỏ, do đó thu hẹp môi lại.

Phẫu thuật tách dính ngón tay

Dị tật dính ngón tay là các ngón tay bị dính nhau ảnh hưởng đến chức năng của bàn tay. Ngoài ra còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, tác động xấu đến tâm lý của người bệnh. Phẫu thuật tách dính ngón tay là lựa chọn tối ưu giúp hồi phục chức năng của bàn tay, cũng như giúp khách hàng tự tin hơn trong cuộc sống.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi nhỏ

Là dạng phẫu thuật tiến hành cắt bỏ vùng da thừa chảy xệ và sậm màu ở môi nhỏ của vùng kín, tái tạo lại lớp niêm mạc ở môi nhỏ, giúp khắc phục tình trạng môi nhỏ phì đại, loại bỏ những sẹo xấu, đồng thời, cũng giúp trẻ hóa màu sắc vùng kín, mang lại niềm vui, hạnh phúc trọn vẹn trong đời sống vợ chồng.

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

Nỗi ám ảnh về một vùng kín giãn nở, xuống cấp sau sinh không chỉ khiến nhiều chị em rơi vào trạng thái tự ti mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống vợ chồng. Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là phương pháp sử dụng các các thủ thuật làm se khít âm đạo, đưa âm đạo đã lão hóa và bị giãn rộng trở về trạng thái ban đầu như thời thiếu nữ.

Phẫu thuật tách bỏ ngón tay thừa

Dị tật thừa ngón tay là tình trạng có nhiều hơn năm ngón tay trên một bàn tay, là dị tật có tỷ lệ cao nhất trong các dị tật bẩm sinh ở chi trên. Ngoài việc cản trở sinh hoạt hàng ngày, dị tật ngón tay tác động rất lớn đến thẩm mỹ gây chướng ngại về tâm lý cho người mắc phải. Phẫu thuật tách bỏ ngón tay thừa sẽ giúp bàn tay trở về hình dáng bình thường, bạn sẽ tự tin trong mọi hoạt động sinh hoạt và giao tiếp hàng ngày.

Cấy tóc

Phẫu thuật cấy tóc điều trị hói tại Bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Asean là kỹ thuật vi phẫu tân tiến dùng vật liệu tự phân là tóc của chính bạn nên rất an toàn và không có hiện tượng đào thải hay gây biến chứng nguy hiểm. Bằng kỹ thuật khéo léo bác sỹ chọn vùng tóc khỏe, tách lấy nang tóc. Các nang tóc được chia thành các cụm nhỏ cấy vào vùng da đầu hói theo đúng chiều tóc mọc, chắc chắn, không xô lệch và mọc khỏe… Sau cấy tóc, tóc bạn sẽ mọc bóng khỏe, dày dặn hơn.