du lịch chữa bệnh Tour du lịch kết hợp khám chữa bệnh Visa Nhật Bản
Trang chủ » Phẫu thuật thẩm mỹ » Phẫu thuật vùng tai

Phẫu thuật vùng tai

Phẫu thuật tạo hình tai là những phương pháp khắc phục những khuyết tật ở tai do bẩm sinh, tai nạn, khối u. Phẫu thuật vùng tai tai được thực hiện theo yêu cầu cao bởi không chỉ liên quan đến tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe, khả năng nghe của tai.

phau-thuat-vung-tai

Bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Asean là một trong số ít bệnh viện tiến hành phẫu thuật vùng tai thành công giúp tạo hình đôi tai mới để phục hồi được cảm quan thẩm mỹ, hài hòa với đường nét khuôn mặt và chức năng nghe thông thường cho khách hàng. Giúp cho khách hàng dễ dàng hòa nhập với cộng đồng, tự tin trong giao tiếp, công việc Nhân tướng học. Tùy thuộc vào mức độ dị tật và đặc điểm của tai, bác sỹ sẽ tiến hành phương pháp tạo hình tai đúng đắn nhất.

Phẫu thuật tạo hình lỗ tai ngoài

Dị dạng lỗ tai ngoài bẩm sinh vừa ảnh hưởng đến chức năng thẩm mỹ vừa ảnh hưởng đến chức năng nghe gây ra nhiều khó khăn trong quá trình giao tiếp, học tập, công tác. Thường gặp tịt ống tai ngoài hoàn toàn hay một phần làm chít hẹp ống tai. Dị hình ống tai thường gặp kèm với dị hình vành tai, đôi khi có kèm theo dị hình tai giữa. Phẫu thuật vùng tai ngoài là loại phẫu thuật tạo hình đặc biệt tương đối phức tạp giúp hoàn thiện chức năng nghe cho tai đồng thời giúp cho đôi tai trở về trạng thái bình thường đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho khách hàng.

Phẫu thuật tạo hình tai dị dạng

Tai dị dạng là hiện tượng vành tai hoặc rái tai có cấu tạo khác thường. Tai dị dạng tuy không tác động trực tiếp đến sức khỏe nhưng sẽ ảnh hưởng đến diện mạo của bạn, nhất là những bạn gái. Nếu là người sở hữu đôi tai dị dạng, bạn sẽ khó khăn hơn trong việc lựa chọn các loại trang sức và kiểu tóc để che đi khuyết điểm này. Sau khi phẫu thuật tạo hình tai dị dạng, vành tai, rái tai trở lại trạng thái cân đối. Các gờ của vành tai, rái tai mềm mại, tự nhiên, không sắc cạnh. Vì vậy tạo hình tai dị dạng giúp cho nhân tướng thay đổi, gương mặt cân đối, hài hòa hơn.

Phẫu thuật tạo hình vành tai

Vành tai hay còn gọi là loa tai, có độ lồi lõm, đường cong-xoắn để nghe, đón nhận âm thanh đến từ nhiều hướng vào ống tai. Không phải ai cũng có một vành tai hoàn chỉnh. Phẫu thuật vùng tai không chỉ hoàn thiện chức năng nghe cho những vành tai bị khiếm khuyết bẩm sinh mà còn làm tăng tính thẩm mỹ cho những vành tai chưa được đẹp như tai nhỏ, tai vểnh, tai bị sẹo,…

Cắt u vùng tai

U vùng tai là biểu hiện của những tăng sinh bất thường trong mô tuyến. Hầu hết sự tăng sinh này là lành tính, đôi khi là ác tính.Một số trường hợp khác là sự tăng sinh của mô hạch trong tuyến. Việc loại bỏ những u này là cần thiết bởi nó ảnh hưởng tới sức khỏe và thẩm mỹ của con người. Phẫu thuật cắt bỏ u vùng tai  giúp bạn loại bỏ đi mối lo về sức khỏe mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ vùng tai cho bạn.