du lịch chữa bệnh Tour du lịch kết hợp khám chữa bệnh Visa Nhật Bản
Trang chủ » Phẫu thuật thẩm mỹ » CHUYÊN GIA TẠO HÌNH THẨM MỸ HÀNG ĐẦU THÁI LAN SẮP ĐẾN HÀ NỘI?

CHUYÊN GIA TẠO HÌNH THẨM MỸ HÀNG ĐẦU THÁI LAN SẮP ĐẾN HÀ NỘI?

Dr. Preecha Tiewtranon là người sáng lập viện thẩm mỹ Preecha Aesthetic Institute (PAI) tại Thái Lan và là trưởng nhóm Phẫu thuật Tạo hình, Tái tạo và Thẩm mỹ, nguyên phó giáo sư của khoa Phẫu thuật Tạo hình thuộc trường Đại học Y King Chulalongkorn, là người sáng lập và là Chủ tịch “Học viện Tạo hình Thẩm mỹ Preecha”

20161108_95

Dr. Preecha bắt đầu thực hiện những thủ thuật phẫu thuật chuyển đổi giới tính vào năm 1978 và hầu hết các bác sỹ phẫu thuật chuyển đổi giới tính được công nhận ở Thái Lan đều được ông đào tạo. Đến năm 2005, Dr. Preecha đã đích thân thực hiện trên 30.000 ca phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ và trên 3.500 ca phẫu thuật chuyển đổi giới tính và nữ hóa khuôn mặt.

Dr.Preecha được mệnh danh là “phù thủy sắc đẹp” vì ông luôn nghiên cứu và phát triển những công nghệ thẩm mỹ an toàn giúp khách hàng tiến gần tới vẻ đẹp hoàn hảo mà không còn lo sợ vì cảm giác đau đớn hay những rủi ro trong phẫu thuật. Nổi bật trong đó là phẫu thuật nâng ngực và tạo hình thẩm mỹ thành bụng hiện đại. Với kỹ thuật độc quyền, hạn chế xâm lấn, thời gian hồi phục nhanh chóng, công nghệ thẩm mỹ này đảm bảo an toàn sức khỏe giúp cho phái nữ có thân hình quyến rũ, nóng bỏng, tự tin, nổi bật trong mọi hoàn cảnh.

20161108_40

 

Bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Asean hình thành và phát triển dựa trên tôn chỉ vì vẻ đẹp của khách hàng cũng như đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của phái nữ.  Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu. Nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm công nghệ tiên tiến từ nước ngoài đặc biệt là từ nơi được xem là “cái nôi thẩm mỹ” – Thái Lan. Bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Asean vinh dự được hợp tác với Dr.Preecha.

20161108_85

Trong tháng 5 này, Dr.Preecha sẽ có chuyến viếng thăm tới Việt Nam và thực hiện lễ ký kết chuyển giao công nghệ tạo hình thẩm mỹ hàng đầu với Bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Asean giúp các khách hàng có thể tự tin có được vẻ đẹp quyến rũ mà không cần phải bay ra nước ngoài với chi phí đắt đỏ và độ rủi ro cao ngay tại Việt Nam.

Hãy theo dõi fanpage và website của chúng tôi để được cập nhật thông tin chi tiết về sự kiện hợp tác giữ Dr.Preecha và Bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Asean các bạn nhé!

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

cang-da-mat-bang-phuong-phap-don-gian-tai-gia

Căng da mặt bằng phương pháp đơn giản tại gia

Da mặt bị lão hóa thường có 1 số biểu hiện như xuất hiện các …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *