du lịch chữa bệnh Tour du lịch kết hợp khám chữa bệnh Visa Nhật Bản
Trang chủ » Phẫu thuật thẩm mỹ » Phẫu thuật căng da vùng mặt

Phẫu thuật căng da vùng mặt

Cha ông ta nói chẳng có sai “cái tuổi nó đuổi xuân đi” nhất là đối với phái đẹp, bước qua tuổi 30 nào là nếp nhăn, lão hoá, chảy xệ lần lượt đến. Nhiều khi khiến cho các eva cảm thấy “lực bất tòng tâm” vì chưa tìm ra được phương pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng này. Bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Asean xin giới thiệu cho các chị em một phương pháp thẩm mỹ an toàn mà hiệu quả, giúp chị em phụ nữ lấy lại nét thanh xuân cho mình. Phẫu thuật căng da vùng mặt, một giải pháp đơn giản đang được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm và thực hiện để lấy lại làn da mịn màng trẻ trung như tuổi trăng tròn.

phau-thuat-cang-da-vung-mat

 

Phẫu thuật căng da vùng mặt tại Bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Asean giúp làn da có độ đàn hồi tự nhiên, căng mịn, trẻ trung.Hiện tại Asean đang áp dụng những dịch vụ căng da vùng mặt như sau:

  • Căng da trán thái dương:Phẫu thuật căng da trán – thái dương là giải pháp tối ưu khi bạn muốn làn da trở lại tuổi thanh xuân với một lần thực hiện duy nhất màhiệu quả rõ rệt, được duy trì lâu dài.Bác sỹ sẽ khéo léo dùng dụng cụ chuyên dụng bóc tách lớp mô cơ và vùng da chùngnhão, tiến hành loại bỏ thông qua vết mổ nhỏ nơi vành tai, đồng thời, mô cơ được nânglên bằng phương pháp cân nâng định hình.
  • Căng da vùng má: Phẫu thuật căng da vùng má là loại hình phẫu thuật loại bỏ da dư và nâng cơ bằng chỉ không tiêu. Kỹ thuậtphẫu thuật này phụ thuộc vào tay nghề của bác sỹ do cần tới sự khéo léo trong bóc táchmô và vùng da lão hóa, cân chỉnh định hình cho da để trẻ hóa làn da tối ưu, đem lại đôimá căng mịn như thuở đôi mươi.
  • Căng da vùng cổ:Phẫu thuật căng da vùng cổ là kỹ thuật căng da nhanh chóng, an toàn. Bác sỹ sẽtiến hành bóc tách lớp da dư do quá trình lão hóa hình thành ra khỏi các mô mà không gây tổn thương, xâm lấn các mạch máu và dây thần kinh. Sau đó tiến hành đẩy căng da theohướng ra phía sau tai, dấu hoàn toàn đường phẫu thuật sau vành tai.
  • Căng da mặt nội soi:Phẫu thuật căng da vùng mặt bằng phương pháp nội soi là một kỹ thuật mới được cải tiến để căng da. Phẫu thuật chỉ cần thực hiện với một đường rạch nhỏ ở rìa chân tóc, rồi đưa dụng cụ nội soi vào để làm căng cơ mặt và kéo nâng da. Phẫu thuật này thường sử dụng cho trường hợp da chảy xệ ở mức độ trung bình, không cần cắt bỏ nhiều da thừa.