du lịch chữa bệnh Tour du lịch kết hợp khám chữa bệnh Visa Nhật Bản
Trang chủ » Cắt bỏ vú thừa

Cắt bỏ vú thừa

Vú thừa là dị tật tuyến sữ phát triển ở tuần thứ 6 – 9 khi chúng ta vẫn còn ở trong bào thai. Sau giai đoạn này đáng nhẽ tuyết sữa sẽ teo đi theo tự nhiên chỉ để lại một cặp vú duy nhất. Chính dị tật này mà vú phụ sẽ không mất đi mà cùng tồn tại và phát triển với cặp vú chính. Vú phụ không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe người mắc phải. Phương pháp cắt bỏ vú thừa là giải pháp vàng cho khách hàng mắc phải tình trạng vú phụ, đảm bảo sức khỏe mà cũng đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

cat-bo-vu-thua

Tuyến vú phụ và những ảnh hưởng

Dị tật tuyến vú phụ hay gặp ở cả nam và nữ, một sự phát triển bất thường của tuyến vú xuất hiện ở nhiều vùng khác nhau trên cơ thể. Dị tật tuyến vú phụ có thể xuất hiện rất nhiều ở trên cùng một cơ thể người, vị trị xuất hiện nhiều nhất là vùng nách, phía dưới vú hoặc bên cạnh của núm vú. Hiện tượng dị tật tuyến sữa này chiếm tỷ lệ 5% dân số, dị tật xảy ra ở cả nam và nữ.

Tuyến vú phụ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe khổ chủ nếu để tình trạng dị tật thời gian dài. Nhất là đối với phụ nữ, mỗi khi đến thời kỳ kinh nguyệt hoặc sinh nở, nội tiết tố của người phụ nữ thay đổi làm bầu ngực và tuyến vú phụ căng tức. Tuyến vú phụ căng tức hơn cả bầu ngực chính, đôi khi còn gây nên hiện tượng áp xe do ứ đọng sữa và thậm chí còn có khả năng gây ung thư vú. Phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú chính là giải pháp để loại bỏ tuyến vú phụ đảm bảo an toàn cho sức khỏe và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Ưu điểm vượt trội của phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú phụ

Loại bỏ triệt để các tuyến vú phụ: Các vú phụ trên cơ thể được loại bỏ triệt để, không để lại sẹo xấu, không xâm lấn sang các vùng khác.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Quy trình phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú thừa được thực hiện khi khách hàng được gây tê, gây mê nên tuyệt đối không gây đau đớn; bác sĩ giàu kinh nghiệm, cẩn thận sẽ giấu vết tích dao kéo một cách hoàn hão.

Tiết kiệm thời gian, phục hồi nhanh chóng: Thời gian thực hiện chỉ khoảng 60 phút, khách hàng không cần nghỉ dưỡng nhiều mà có thể quay lại hoạt động bình thường ngay.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm: Tập hợp những bàn tay vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ, Asean khẳng định mang lại cho khách hàng kết quả hài lòng nhất.

Đối tượng áp dụng phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú phụ

+ Nam và nữ.

+ Vú phụ quá to gây khó khăn trong sinh hoạt.

+ Vú phụ nằm ở vị trí gây mất thẩm mĩ.

+ Vú phụ gây đau đớn, bị áp xe, có biểu hiện ác tính.

+ Những trường hợp không được thực hiện phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú phụ.

+ Phụ nữ mang thai hoặc đang trong kì kinh nguyệt.

+ Bị bệnh mãn tính hoặc tâm thần không ổn định.

Quy trình tiến hành phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú phụ

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng vú phụ của khách, tư vấn và lựa chọn phương pháp phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú thừa cho khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe và thử phản ứng thuốc

Kiểm tra sức khỏe, thực hiện các xét nghiệm trước phẫu thuật như đo huyết áp, thử máu, thử phản ứng thuốc…

Bước 3: Gây tê hoặc mê với ekip chuyên nghiệp, có bác sỹ gây mê theo dõi suốt quá trình.

Gây tê hoặc gây mê cho khách hàng tùy thuộc kích thước của vú thừa, giú khách hàng có tâm lý thoải mái khi phẫu thuật

Vùng phẫu thuật được sát khuẩn để đảm bảo yếu tố vô trùng trong phẫu thuật. Tiếp đó bằng kỹ thuật khéo léo, Bác sỹ sẽ nhẹ nhàng tiêm chính xác vào vùng cần gây tê hoặc gây mê. Toàn bộ quá trình sẽ được thực hiện một cách nhanh gọn, bạn sẽ không cảm thấy khó chịu.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú phụ

Các chuyên gia và bác sĩ có kinh nghiệm tiến hành phẫu thuật trong phòng vô trùng khép kín hiện đại. Các thao tác phẫu thuật được thực hiện tỉ mỉ, chính xác, loại bỏ hoàn toàn tuyến vụ phụ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và hẹn tái khám định kỳ

Sau khi hoàn thành phẫu thuật bạn sẽ được các bác sỹ tư vấn cách chăm sóc sức khỏe, vệ sinh vết mổ và đặt lịch tái khám cho bạn.  Đồng thời bạn sẽ nhận túi chăm sóc hậu phẫu có đầy đủ dụng cụ hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết giúp bạn tự chăm sóc tại nhà một cách dễ dàng

Chăm sóc sau phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú phụ

Sau khi phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú thừa khách hàng cần chú ý cách chăm sóc sau phẫu thuật sau:

+ Thay băng và vệ sinh vết mổ hàng ngày

+ Tránh tiếp xúc với nước và bụi bẩn

+ Tránh va chạm mạnh vùng phẫu thuật thời gian đầu

+ Tuân thủ và uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ

+ Nên kiêng một số thực phẩm như: thịt gà, rau muống, hải sản,…

+ Cắt chỉ sau 7 – 10 ngày

vu-thua-tren-co

Vú thừa trên cơ thể

Tình trạng xuất hiện những núm vú thừa trên cơ thể là điều thường gặp trên cơ thể chúng ta, vú thừa thường không gây ảnh hưởng đến …

Xem thêm »