du lịch chữa bệnh Tour du lịch kết hợp khám chữa bệnh Visa Nhật Bản
Trang chủ » Phẫu thuật vùng lông mày

Phẫu thuật vùng lông mày

Một khuôn mặt đẹp không thể thiếu đôi lông mày cân đối, hài hòa, đẹp mắt. Vùng lông mày ảnh hưởng tương đối lớn đến tổng thể gương mặt. Theo thời gian cùng với sự lão hóa dễn đến vùng lông mày bị sa trễ, chảy xệ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe.

phau-thuat-vung-long-may

Phẫu thuật vùng lông mày tại Bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Asean giúp cho vùng lông mày đẹp tự nhiên, loại bỏ da chùng, nhão. Với đội ngũ Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, tính cẩn thận, tỉ mỉ cao trong côngviệc giúp cho quá trình phẫu thuật luôn diễn ra an toàn. Cùng với quy trình đượctiến hành theo quy chuẩn của Bộ y tế đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Hiện tại Bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Asean đang áp dụng những dịch vụ phẫu thuật vùng lông mày như sau:

  • Tạo hình cung lông mày: Phẫu thuật tạo hình cung lông mày là loại phẫu thuật tạo hình giúp khắc phục tình trạng cung mày bị trễ. Theo đường cung lông mày được tạo hình trước đó, bác sỹ khéo léo loại bỏ vùng da và mỡ thừa. Đồng thời sẽ nâng cơ vùng da mắt khiến cho đôi mắt trông lanh lợi, tinh anh hơn.
  • Cắt da cung mày: Phẫu thuật thẩm mỹ cắt da cung mày tại Bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Aseanthực hiện theo công nghệ thẩm mỹ hiện đại, theo nguyên tắc cắt bớt phần da trêncung mày rồi khâu lại cho cao hơn; hoặc cố định chân mày ở vị trí cao tạo nên vẻtươi sáng cho khuôn mặt. Phương pháp này an toàn, tạo dáng mày trẻ trung, thanhtú, đem đến cho khách hàng một khuôn mặt tươi trẻ rạng ngời.
  • Phẫu thuật cấy lông mày: Phẫu thuật vùng lông mày là phẫu thuật lấy một phần tóc để cấy vào vùng lông mày. Thông thường, người ta lấy một ít tóc, tách ra từng sợi và cấy vào lông mày, điều quan trọng là phải cấy theo chiều mọc tự nhiên của lông mày, tóc và vùng cấy phải được chăm sóc và theo dõi thường xuyên, cố định tốt để các sợi lông, tóc có thể sống được và phát triển tốt.
buy cialis or generic tadalafil купить диплом о высшем образовании www.gosznac-diplomy.com/attestat-shkoly www.gosznac-diplomy.com/kupit-diplom-v-rostove-na-donu gosznac-diplomy.com/kupit-diplom-v-krasnoiarske
купить диплом автомеханика
http://www.diploman-asx.com/kupit-diplom-s-registraciej http://www.diploman-asx.com/kupit-diplom-kolledzha diploman-asx.com/kupit-diplom-o-srednem-obrazovanii www.diploman-asx.com/kupit-diplom-specialista
купить диплом кандидата наук