du lịch chữa bệnh Tour du lịch kết hợp khám chữa bệnh Visa Nhật Bản
Trang chủ » Điều trị da » Điều trị da khác

Điều trị da khác

Đối với phụ nữ thì “nhất dáng, nhì da” thứ ba là khuôn mặt. Vì vậy làn da trắng mịn không tì vết luôn là niềm ao ước của mọi chị em. Làn da nhiều mụn thị hay nốt ruồi,… khiến không chỉ riêng phụ nữ mà cánh mày râu cũng bị “ám ảnh” mất tự tin trong công việc, giao tiếp hàng ngày.

dieu-tri-da

Tại Bệnh viện tạo hình thẩm mỹ ASEAN cũng đang áp dụng rất hiệu quả phương pháp trị mụn giúp loại bỏ tận gốc mụn thịt, tẩy nốt ruồi không gây đau rát và mang lại làn da mịn màng, trắng sáng.

Hiện tại Bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Asean đang áp dụng một số phương pháp điều trị da khác như sau:

  • Điều trị mụn thịt bằng Laser CO2: Trị mụn bằng công nghệ Laser CO2 sử dụng các bước sóng thông minh và chính xác giúp loạibỏ và giảm thiểu mụn thịt tái phát. Không những thế, chúng còn có tác dụng giúp cho da sănchắc hơn, mang lại cho khách hàng làn da săn chắc,mịn màng, trắng sáng và khỏe mạnh.
  • Tẩy nốt ruồi: Nốt ruồi là điểm tròn sậm màu có kích thước đa dạng, xuất hiện phổ biến trên bề mặtlàn da ở các bộ phận trên cơ thể do sự tích tụ hắc sắc tố melanine. Tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 siêu xung sử dụng bước sóng 10.600 nm, phát ra các tia laser tác độngchọn lọc vào các tế bào melanin ở lớp đáy của thượng bì (nguốn gốc của nốt ruồi), đồngthời không gây tác động tổn hại tới các mô da lành xung quanh nốt ruồi, kích thích tế bàoda tăng sinh và tái tạo collagen làm đầy vết lõm của da nơi mà nốt ruồi đã bị loại bỏ.