du lịch chữa bệnh Tour du lịch kết hợp khám chữa bệnh Visa Nhật Bản
Trang chủ » Phẫu thuật thẩm mỹ » Tìm hiểu về các phương pháp làm đẹp cho đôi môi

Tìm hiểu về các phương pháp làm đẹp cho đôi môi

Quan điểm về cái đẹp ngày càng khác biệt so với trước kia. Thay vì một vẻ đẹp mảnh mai, liễu yếu đào tơ thì ngày nay vẻ đẹp khỏe khoắn với làn môi gợi cảm, căng đầy sức sống đang là tiêu chí mà mọi người hướng tới. Hãy cùng Bệnh viện thẩm mỹ Asean tìm hiểu các phương pháp làm đẹp cho môi mới nhất hiện nay.

tim-hieu-ve-cac-phuong-phap-lam-dep-cho-doi-moi

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim

Để có một bờ môi gợi cảm rất nhiều cô gái đã lựa chọn phẫu thuật tạo hình môi trái tim để giúp đôi môi có hình dáng như mong muốn, đầy đặn, gợi cảm hơn. Đây là phương pháp phẫu thuật can thiệp cả phần môi trên và môi dưới để có đôi môi theo hình trái tim cân xứng. Ngoài ra nếu phần môi trên cần sự can thiệp chỉnh sửa nhiều thì bác sỹ sẽ tiến hành tạo hình nhân trung giúp đường nét khuôn mặt hài hòa hơn.

Phẫu thuật thu gọn môi

Vùng môi quá dày khiến cho đường nét trên khuôn mặt kém thanh thoát cũng như cản trở quá trình phát âm, ảnh hưởng công việc và cuộc sống của những người sở hữu đôi môi quá dày. Chính vì vậy phẫu thuật thu nhỏ môi ra đời giúp đem lại cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo, tăng lên sự tự tin, quyến rũ.

Phẫu thuật thu gọn môi là một loại thủ thuật nhỏ nhằm thu gọn kích thước của môi. Bác sỹ sẽ dựa trên hình dáng và kích thước môi hiện tại của khách hàng để tư vấn dáng môi cùng vùng môi sẽ thu hẹp sao cho tự nhiên, mềm mại, hài hòa nhất với đường nét khuôn mặt. Bác sỹ sẽ tiến hành tạo đường rạch nhỏ tại vùng môi và loại bỏ phần niêm mạc môi đỏ, tạo hình môi, thu gọn môi như ý của khách hàng. Vết cắt do phẫu thuật sẽ trùng vời viền môi nên bạn sẽ không lo lắng có sẹo trên môi của mình.

Làm đầy môi

Hiện nay phương pháp làm đầy môi dược chia ra làm hai loại hình: loại hình phẫu thuật và không phẫu thuật.

Loại hình không phẫu thuật là loại hình đang được giới trẻ yêu thích sử dụng do tiện lợi, hiệu quả ngay tức thì, tăng kích thước môi theo mong muốn. Trong loại hình này, bác sỹ sẽ sử dụng filler – chất làm đầy tiêm dưới da giúp môi đầy đặn, gợi cảm hơn. Tiêm filler là biện pháp khá an toàn nhưng lại có thời hạn sử dụng ngắn (6 – 8 tháng) nên cũng có nhiều người đã chuyển sang biện pháp phẫu thuật để có đôi môi đầy đặn như ý.

Phẫu thuật làm đầy môi mỏng

Đây là phương pháp phãu thuật làm tăng diện tích của vùng môi đỏ. Bác sỹ sẽ dựa trên độ đàn hòi của da vùng môi mà lựa chọn cách phẫu thuật để tăng kích thước vùng môi đỏ sao cho môi đầy đặn, gợi cảm hơn. Trong một số trường hợp để có đôi môi cân đối, hài hòa, bác sỹ sẽ can thiệp cả vào phần môi tắng để đôi môi được cần đói hơn. Sau phẫu thuật bạ sẽ mất khoảng 7 – 10 ngày để vùng môi bình phục hoàn toàn và kết quả thẩm mỹ là vĩnh viễn nên bạn không phải tiến hành chỉnh sửa gì thêm như phương pháp tiêm filler.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

lam-hong-nhu-hoa-bang-tu-nhien

Làm hồng nhũ hoa bằng tự nhiên

Sau khi sinh con, bầu ngực của bạn sẽ thay đổi, đầu nhũ to ra, …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *