Trang chủ » Làm đầy làm mỏng môi » Đôi môi đẹp là đôi môi như thế nào?

Đôi môi đẹp là đôi môi như thế nào?

Chắc hẳn ai cũng biết rằng độ dày mỏng của đôi môi sẽ tạo ra sự khác biệt trên gương mặt của chúng ta và có sự đẹp, xấu khác nhau. Chỉ 1 điểm thay đổi cũng tạo nên sự khác biệt. Bởi vậy đôi môi ảnh hưởng rất lớn đến nhan sắc và diện mạo của mỗi chúng ta. Vậy như thế nào là đôi môi đẹp? Và có những phương pháp nào tạo hình môi thẩm mỹ cho chị em lựa chọn? Hãy cùng bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Asean tìm hiểu bài dưới đây nhé.

doi-moi-dep-la-doi-moi-nhu-nao

Thế nào là đôi môi đẹp?

 • Đôi môi đẹp là có phần môi trên có độ dày từ 7 – 8 mm, phần môi dưới dày chừng 10 – 12 mm, thông thường tỷ lệ chuẩn là 5:8, đây là tỷ lệ lý tưởng nhất cho cặp môi đẹp. Ngoài ra, khoảng cách giữa 2 khóe môi bằng khoảng cách giữa 2 đồng tử mắt và tạo thành 1 đường thẳng thì đây chính là 1 đôi môi hoàn hảo đấy.

Môi còn có 1 số đặc điểm như:

 • Phần môi trên phải có 3 điểm và môi dưới có 2 điểm hoi phồng lên, đối với những trường hợp thực hiện tạo hình môi trái tim cần lưu ý điểm này nhé.
 • Môi dưới dày hơn môi trên 1 chút mới là môi đẹp
 • Đường viền môi phải duy trì được độ cong và đưa ra phía ngoài để tạo độ mọng cho đôi môi có vẻ quyến rũ
 • Đường viền môi cần phải có độ sắc nét, khi ta mỉm cười sẽ tạo thành đường cong nhẹ nhàng cho môi. Khóe môi hơi đưa lên tạo nét tự nhiên, xinh xắn, đôi môi như vậy thường được đánh giá là 1 đôi môi đẹp

Khi chúng ta nhiều tuổi hơn thì:

 • Môi sẽ mỏng hơn so với trước đó
 • Không còn rõ viền môi và không tạo được độ cong về phía trước
 • Khóe môi có dấu hiệu bị trễ

Chúng ta cùng tìm hiểu các loại phẫu thuật môi nhé các bạn ~
1. Làm đầy làm mỏng môi

Phương pháp làm đầy làm mỏng môi là biện pháp giúp cho chị em có đôi môi dày, mỏng tùy ý và hợp với thẩm mỹ.

Có nhiều chị em có đôi môi dày gây mất tự tin, nặng nề. Phẫu thuật thu gọn môi sẽ giúp bạn có được đôi môi xinh xắn, phù hợp, hài hòa với gương mặt và có được tỷ lệ hợp lý cho cả môi trên và môi dưới.

Còn môi quá mỏng sẽ khiến cho người đối diện không có nhiều thiện cảm và mất đi sự tự tin, quyến rũ của bạn làm đầy môi là phương pháp phù hợp trong trường hợp này. Sử dụng chất làm đầy Filler, cấy mỡ tự thân hoặc tạo viền Y, V cho niêm mạc môi sẽ giúp tăng độ dày và kích thước môi cho kết quả thẩm mỹ tối ưu.

 1. Phẫu thuật khóe môi
  Đây là phương pháp giúp tái tạo các cơ và phần da khóe môi, nhằm tạo hình đôi môi quyến rũ và sexy hơn. Khóe môi ảnh hưởng rất lớn đến tổng thể khuôn mặt của chúng ta. Khóe môi trễ xuống sẽ khiến cho cả gương mặt bị buồn bã và xấu xí. Khóe môi cong lên sẽ khiến cho người đối diện cảm thấy như bạn đang cười, luôn rạng rỡ và xinh tươi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

cach-lam-cang-da-mat-voi-cac-loai-mat-na

Cách làm căng da mặt với các loại mặt nạ

Việc tự tạo ra các loại mặt nạ căng da là điều mà nhiều chị …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tour du lịch kết hợp khám chữa bệnh